วันอังคารที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2557

กิจกรรมการสาธิตการประกอบอาหาร งานโครงการหลวง 45

3 หนุ่ม 3 วัย กับเมนูอร่อยสูตรพิเศษ
ปรุงโดยคุณสุทธิพงษ์ สุริยะ ฟุ้ตสไตลิสต์และนักออกแบบภาพลักษณ์ธุรกิจอาหาร เจ้าของขาบสตูดิโอ ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก พลเอกเอกชัย ศรีวิลาศ ผู้อำนวยการสำนักสันติวิธีและธรรมมาภิบาลสถาบันพระปกเหล้า, ดร.เจษฎา ศาลาทอง อาจารย์ประจำคณะนิเทศศาสตร์จุฬาฯ และพิธีกรรายการปรากฎการณ์อาเซียน ช่อง SPRING NEWS, ดร.รุ่งทิพย์ โชติณภาลัย ผู้ดำเนินรายการ AEC+ ช่อง 3 SD อาจารย์พิเศษ ด้านสื่อสารมวลชน และ คุณไอริณ ดำรงค์มงคลกุล ผู้ดำเนินรายการข่าวเช้า New TV ช่อง 18 ดีเจคลื่น 99.5 FM. มาเป็นพิธีกรในงานโครงการหลวง 45 รอบสาธิตวันที่ 12 สิงหาคม 57 เวลาบ่าย 4 โมง ในเมนูที่มีชื่อว่า อโวคาโด้กับกุ้งราราเมลและขนมปังโฮลวีท และพีชลอยแก้วคาราเมลกับผลิตภัณฑ์ทาขนมปังดอยคำ อาทิ รสพีช รสสรอเบอรี่ รสกลีบกุหลาบ อร่อยที่สุดต้องสินค้าดอยคำ















































































































3 หนุ่ม 3 วัย กับเมนูอร่อยสูตรพิเศษ
ปรุงโดยคุณสุทธิพงษ์ สุริยะ ฟุ้ตสไตลิสต์และนักออกแบบภาพลักษณ์ธุรกิจอาหาร เจ้าของขาบสตูดิโอ ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก พลเอกเอกชัย ศรีวิลาศ ผู้อำนวยการสำนักสันติวิธีและธรรมมาภิบาลสถาบันพระปกเหล้า, ดร.เจษฎา ศาลาทอง อาจารย์ประจำคณะนิเทศศาสตร์จุฬาฯ และพิธีกรรายการปรากฎการณ์อาเซียน ช่อง SPRING NEWS, ดร.รุ่งทิพย์ โชติณภาลัย ผู้ดำเนินรายการ AEC+ ช่อง 3 SD อาจารย์พิเศษ ด้านสื่อสารมวลชน และ คุณไอริณ ดำรงค์มงคลกุล ผู้ดำเนินรายการข่าวเช้า New TV ช่อง 18 ดีเจคลื่น 99.5 FM. มาเป็นพิธีกรในงานโครงการหลวง 45 รอบสาธิตวันที่ 12 สิงหาคม 57 เวลาบ่าย 4 โมง ในเมนูที่มีชื่อว่า อโวคาโด้กับกุ้งราราเมลและขนมปังโฮลวีท และพีชลอยแก้วคาราเมลกับผลิตภัณฑ์ทาขนมปังดอยคำ อาทิ รสพีช รสสตรอเบอรี่ รสกลีบกุหลาบ อร่อยที่สุดต้องสินค้าดอยคำ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น