สดๆ ร้อนๆ จากสเปน คนไทยทำสถิติได้รางวัลดีเด่นติดต่อกัน 8 ปีซ้อน
ผลการตัดสินได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ จากเวทีประกวดตำราอาหารโลก ปี 2557 GOURMAND WORLD COOKBOOK AWARDS ประเทศสเปน ซึ่ง ขาบสตูดิโอ ได้ส่งประกวด 2 เล่ม และได้รับรางวัลดีเด่นทั้ง 2 เล่ม งานรับจ้างผลิตหนังสือธุรกิจอาหารอย่างมีสไตล์ให้กับผู้ประกอบการอาหารในเมืองไทย ได้แก่
1. หนังสือคุณไกรเสริม ผู้บริหารจากผลิตภัณฑ์ปลากระป๋องปุ้มปุ้ย โดยได้รับรางวัลประเภท Best Easy Recipes Book.
2. หนังสือกสิสุรีย์ แบรนด์ เจ้าของน้ำมันรำข้าวอัลฟ่า วัน โดยได้รับรางวัลประเภท Best Health Cookbook.
ซึ่งทั้ง 2 เล่ม จะเข้ารอบชิงชนะเลิศของโลกในกลุ่มประเภทเดียวกัน ประมาณเดือนมิถุนายน 2558
โดยก่อนหน้านี้ ขาบสตูดิโอ ได้รับรางวัลครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2550 และจากนั้นก็ได้รับเรื่อยมาเป็นสถิติติดต่อกันทุกๆ ปี
จนถึงตอนนี้ได้รับทั้งสิ้นเป็น รางวัลดีเด่นจำนวน 23 รางวัล และ 1 ในนั้นได้เคยคว้ารางวัลชนะเลิศของโลกมาแล้ว 2 รางวัลด้วยกัน
ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้ ขาบสตูดิโอ ออกแบบงานสื่อสิ่งพิมพ์อาหารอย่างมีสไตล์ด้วยครับ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น